x^{3}+1/\sqrt{x-1} = x
Nguyễn Ngọc Ngân Khánh Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2018 91 14 26 21 Long An THCS Thị Trấn Thủ Thừa 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+1/\sqrt{x-1} = x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+1/\sqrt{x-1} = x[/tex]
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 2 Tháng mười 2018 #2 Nguyễn Ngọc Ngân Khánh said: [tex]x^{3}+1/\sqrt{x-1} = x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]x>1[/tex] [tex]pt \iff x(x-1)(x+1)+\frac{1}{\sqrt{x-1}}>0[/tex] Vô nghiệm. Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Nguyễn Ngọc Ngân Khánh said: [tex]x^{3}+1/\sqrt{x-1} = x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: [tex]x>1[/tex] [tex]pt \iff x(x-1)(x+1)+\frac{1}{\sqrt{x-1}}>0[/tex] Vô nghiệm.