\sqrt{2x+5}-\sqrt{x-1}=\sqrt{x+2}
miiachimte456 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 186 56 36 20 Thái Bình THCS Song An 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x+5}-\sqrt{x-1}=\sqrt{x+2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2x+5}-\sqrt{x-1}=\sqrt{x+2}[/tex]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 30 Tháng chín 2018 #2 miiachimte456 said: [tex]\sqrt{2x+5}-\sqrt{x-1}=\sqrt{x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... miiachimte456 said: [tex]\sqrt{2x+5}-\sqrt{x-1}=\sqrt{x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20180930_194725.jpg 65.7 KB · Đọc: 25 Reactions: miiachimte456
miiachimte456 said: [tex]\sqrt{2x+5}-\sqrt{x-1}=\sqrt{x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... miiachimte456 said: [tex]\sqrt{2x+5}-\sqrt{x-1}=\sqrt{x+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
miiachimte456 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 186 56 36 20 Thái Bình THCS Song An 30 Tháng chín 2018 #3 Mơn nhiều nha! Reactions: Phạm Thị Thuỳ Dung