Cos^2(x)+2cos(x)+tan^2(x)+1=0
phuong theu Học sinh mới Thành viên 28 Tháng hai 2018 2 0 16 22 Phú Thọ thpt trung giáp 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos^2(x)+2cos(x)+tan^2(x)+1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos^2(x)+2cos(x)+tan^2(x)+1=0
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 30 Tháng chín 2018 #2 [tex](cosx+1)^2+tan^2x=0 =>cosx=-1 \vee tanx =0[/tex] Reactions: Nguyễn Hương Giang .