Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a/ [tex](\sqrt{x+1}+1)(5-x)= 2x[/tex] (cái này làm theo liên hợp ạ?)
b/ [tex]\sqrt{x^{2}-3x+2}+\sqrt{x+3}= \sqrt{x-2}+\sqrt{x^{2}-2x-3}[/tex]
c/ [tex]5+x+2\sqrt{(4-x)(2x-2)}=4(\sqrt{4-x}+\sqrt{2x-2})[/tex]
Giúp em với ạ!
Có ai không? giúp mình với @@
b/ [tex]\sqrt{x^{2}-3x+2}+\sqrt{x+3}= \sqrt{x-2}+\sqrt{x^{2}-2x-3}[/tex]
c/ [tex]5+x+2\sqrt{(4-x)(2x-2)}=4(\sqrt{4-x}+\sqrt{2x-2})[/tex]
Giúp em với ạ!
Có ai không? giúp mình với @@
Last edited by a moderator: