cos^6(x)+sin^6(x)=5/6*(cos^4(x)+sin^4(x))
R ryokugyu2k2 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2018 1 0 1 22 Nghệ An thpt Nguyễn Sỹ Sách 28 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos^6(x)+sin^6(x)=5/6*(cos^4(x)+sin^4(x))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos^6(x)+sin^6(x)=5/6*(cos^4(x)+sin^4(x))
H Hoạn Thư Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2018 2 0 6 22 Hà Giang Nệm ấm chăn êm 29 Tháng chín 2018 #2 ryokugyu2k2 said: cos^6(x)+sin^6(x)=5/6*(cos^4(x)+sin^4(x)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>1-3/4.sin^2(2x)=5/6.(1-1/2.sin^2(2x)) <=>....
ryokugyu2k2 said: cos^6(x)+sin^6(x)=5/6*(cos^4(x)+sin^4(x)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>1-3/4.sin^2(2x)=5/6.(1-1/2.sin^2(2x)) <=>....