Giải phương trình: \sqrt{x-1}+ \sqrt{x^{3}+x^{2}+x+1}=1+ \sqrt{x^{4}-1}
HocSinh12334 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 68 23 26 TP Hồ Chí Minh 4 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex] \sqrt{x-1}+ \sqrt{x^{3}+x^{2}+x+1}=1+ \sqrt{x^{4}-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex] \sqrt{x-1}+ \sqrt{x^{3}+x^{2}+x+1}=1+ \sqrt{x^{4}-1}[/tex]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 20 Tháng chín 2018 #2 HocSinh12334 said: Giải phương trình: [tex] \sqrt{x-1}+ \sqrt{x^{3}+x^{2}+x+1}=1+ \sqrt{x^{4}-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20180920_211116.jpg 62.8 KB · Đọc: 36
HocSinh12334 said: Giải phương trình: [tex] \sqrt{x-1}+ \sqrt{x^{3}+x^{2}+x+1}=1+ \sqrt{x^{4}-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...