Giải phương trình √(x+13)-√(x+1)=căn bậc 3 của 3x-1
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 19 Nam Định THCS Điền Xá 10 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình √(x+13)-√(x+1)=căn bậc 3 của 3x-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình √(x+13)-√(x+1)=căn bậc 3 của 3x-1
Lê Minh Cường Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2017 27 16 21 21 Hải Phòng THPT chuyên Trần Phú 10 Tháng chín 2018 #2 Không biết làm said: Giải phương trình √(x+13)-√(x+1)=căn bậc 3 của 3x-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=3 nha
Không biết làm said: Giải phương trình √(x+13)-√(x+1)=căn bậc 3 của 3x-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=3 nha
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 19 Nam Định THCS Điền Xá 11 Tháng chín 2018 #3 Bạn giải cụ thể được không