a)\sqrt{2}(sinx-2cosx)=2-sin2x
Sói Non Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tư 2017 153 61 99 22 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex]\sqrt{2}(sinx-2cosx)=2-sin2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex]\sqrt{2}(sinx-2cosx)=2-sin2x[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 5 Tháng chín 2018 #2 Sói Non said: a)[tex]\sqrt{2}(sinx-2cosx)=2-sin2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tự giải nha Reactions: Vũ Đức Uy
Sói Non said: a)[tex]\sqrt{2}(sinx-2cosx)=2-sin2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tự giải nha