cos 4x = 1 + cos 8x
V Võ Thị Ngọc Trâm Học sinh Thành viên 25 Tháng bảy 2018 37 12 21 22 TP Hồ Chí Minh Thpt Nguyễn Thượng Hiền 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos 4x = 1 + cos 8x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos 4x = 1 + cos 8x
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 5 Tháng chín 2018 #2 Võ Thị Ngọc Trâm said: cos 4x = 1 + cos 8x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>cos4x=1+2cos^2(4x)-1 <=>cos4x=2cos^2(4x) <=>cos4x=0 hoặc cos4x=1/2 <=>... Reactions: Võ Thị Ngọc Trâm
Võ Thị Ngọc Trâm said: cos 4x = 1 + cos 8x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>cos4x=1+2cos^2(4x)-1 <=>cos4x=2cos^2(4x) <=>cos4x=0 hoặc cos4x=1/2 <=>...
V Võ Thị Ngọc Trâm Học sinh Thành viên 25 Tháng bảy 2018 37 12 21 22 TP Hồ Chí Minh Thpt Nguyễn Thượng Hiền 5 Tháng chín 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: <=>cos4x=1+2cos^2(4x)-1 <=>cos4x=2cos^2(4x) <=>cos4x=0 hoặc cos4x=1/2 <=>... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thks bạn nhìu
Nguyễn Hương Trà said: <=>cos4x=1+2cos^2(4x)-1 <=>cos4x=2cos^2(4x) <=>cos4x=0 hoặc cos4x=1/2 <=>... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thks bạn nhìu