Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ sin^2(x+5pi) +sin^2(x+7pi/2)+cos^2x-sin^2x=1
2/ sinx/1+cos +1+cos/sinx=4/căn3
3/ cos^2x+cos^2x+cos^3x+cos^2 4x=2
4/ 4(sin^6x+cos^6x) +2(sin^4x+cos^4x) =8-4cos^2 2x
5/ cos^2x-sin^2 3x=0
6/2cos^2(2x+5pi/4)+sin5x=1-sin3x
7/ cos(2x+pi/4)+cos(2x-pi/4)+4sinx=2+căn2(1-sinx)
8/ 4cos^2x-2cos^2x=1+cos4x
9/ Cisco+1+có2x=2 căn 3cosx+căn3
10/ 3tan^2x-(3+căn3)tanx+căn3=0
Help me
2/ sinx/1+cos +1+cos/sinx=4/căn3
3/ cos^2x+cos^2x+cos^3x+cos^2 4x=2
4/ 4(sin^6x+cos^6x) +2(sin^4x+cos^4x) =8-4cos^2 2x
5/ cos^2x-sin^2 3x=0
6/2cos^2(2x+5pi/4)+sin5x=1-sin3x
7/ cos(2x+pi/4)+cos(2x-pi/4)+4sinx=2+căn2(1-sinx)
8/ 4cos^2x-2cos^2x=1+cos4x
9/ Cisco+1+có2x=2 căn 3cosx+căn3
10/ 3tan^2x-(3+căn3)tanx+căn3=0
Help me