Giải phương trình: $sqrt({X^2+4X+3})+sqrt({X^2+6X+8}) = sqrt({X^2+5X+6}) + sqrt({X^2+5X+4})$
Q quanghungbeo3011@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng tư 2018 6 3 21 27 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: $sqrt({X^2+4X+3})+sqrt({X^2+6X+8}) = sqrt({X^2+5X+6}) + sqrt({X^2+5X+4})$ Reactions: Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: $sqrt({X^2+4X+3})+sqrt({X^2+6X+8}) = sqrt({X^2+5X+6}) + sqrt({X^2+5X+4})$
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 27 Tháng tám 2018 #2 quanghungbeo3011@gmail.com said: Giải phương trình: $sqrt{X^2+4X+3}+sqrt{X^2+6X+8} = sqrt{X^2+5X+6} + sqrt{X^2+5X+4}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi công thức rồi bạn nhé, bạn xem sửa lại ở trên hoặc post thành bài mới đi Reactions: anime1234567
quanghungbeo3011@gmail.com said: Giải phương trình: $sqrt{X^2+4X+3}+sqrt{X^2+6X+8} = sqrt{X^2+5X+6} + sqrt{X^2+5X+4}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lỗi công thức rồi bạn nhé, bạn xem sửa lại ở trên hoặc post thành bài mới đi
Phong Hàn Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2018 64 79 21 30 Du học sinh ??? 27 Tháng tám 2018 #3 sonnguyen05 said: Lỗi công thức rồi bạn nhé, bạn xem sửa lại ở trên hoặc post thành bài mới đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó là dấu căn đấy Reactions: Happy Ending
sonnguyen05 said: Lỗi công thức rồi bạn nhé, bạn xem sửa lại ở trên hoặc post thành bài mới đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái đó là dấu căn đấy
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 21 Nghệ An c3 28 Tháng tám 2018 #4 quanghungbeo3011@gmail.com said: Giải phương trình: $sqrt({X^2+4X+3})+sqrt({X^2+6X+8}) = sqrt({X^2+5X+6}) + sqrt({X^2+5X+4})$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phong Hàn said: cái đó là dấu căn đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu như đó là căn của cả từng vế thì e nghĩ bài này chỉ cần phân tích nhân tử trong căn ...xong chuyển vế là có nhân tử chung là giải đc ngay
quanghungbeo3011@gmail.com said: Giải phương trình: $sqrt({X^2+4X+3})+sqrt({X^2+6X+8}) = sqrt({X^2+5X+6}) + sqrt({X^2+5X+4})$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phong Hàn said: cái đó là dấu căn đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu như đó là căn của cả từng vế thì e nghĩ bài này chỉ cần phân tích nhân tử trong căn ...xong chuyển vế là có nhân tử chung là giải đc ngay
ARMY's BTS Học sinh gương mẫu Thành viên 28 Tháng mười 2017 857 3,883 406 20 Bắc Ninh Bang Tan Sonyeondan <3 , Wanna One <3 , Samuel <3 , Stray Kids <3 28 Tháng tám 2018 #5 quanghungbeo3011@gmail.com said: Giải phương trình: $sqrt({X^2+4X+3})+sqrt({X^2+6X+8}) = sqrt({X^2+5X+6}) + sqrt({X^2+5X+4})$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này theo tớ bạn đi rút gọn đa thức dưới dấu căn đi (hình như có áp dụng được phương pháp tách ở lớp 8 ) rồi bạn giải ra như bình thường thôi . Reactions: quanghungbeo3011@gmail.com, mỳ gói and anime1234567
quanghungbeo3011@gmail.com said: Giải phương trình: $sqrt({X^2+4X+3})+sqrt({X^2+6X+8}) = sqrt({X^2+5X+6}) + sqrt({X^2+5X+4})$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này theo tớ bạn đi rút gọn đa thức dưới dấu căn đi (hình như có áp dụng được phương pháp tách ở lớp 8 ) rồi bạn giải ra như bình thường thôi .
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 28 Tháng tám 2018 #6 quanghungbeo3011@gmail.com said: Giải phương trình: $sqrt({X^2+4X+3})+sqrt({X^2+6X+8}) = sqrt({X^2+5X+6}) + sqrt({X^2+5X+4})$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này bạn cứ phân tích đa thức thành nhân tử ở trong căn rồi bình phương 2 vế là ra ngay Reactions: anime1234567 and mỳ gói
quanghungbeo3011@gmail.com said: Giải phương trình: $sqrt({X^2+4X+3})+sqrt({X^2+6X+8}) = sqrt({X^2+5X+6}) + sqrt({X^2+5X+4})$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này bạn cứ phân tích đa thức thành nhân tử ở trong căn rồi bình phương 2 vế là ra ngay