G
gameboykid
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm hộ mình 3 bài đại sau nhé
1)giải phương trình :
1)giải phương trình :
[TEX]4x^4+12x^3-47x^2+12x+4=0[/TEX]
2)giải tiếp nè
a)[TEX](x+a)^4+(x+b)^4=c[/TEX]
b)[TEX]x^4+12x^3+32x^2-8x-4=0[/TEX]
4)tìm nghiệm nguyên dương phương trình
[TEX]x^3y+xy^3-3x-3y=17[/TEX]
2)giải tiếp nè
a)[TEX](x+a)^4+(x+b)^4=c[/TEX]
b)[TEX]x^4+12x^3+32x^2-8x-4=0[/TEX]
4)tìm nghiệm nguyên dương phương trình
[TEX]x^3y+xy^3-3x-3y=17[/TEX]