Giải phương trình
Hally Nguyệt Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 56 8 26 Nam Định Trường THPT Ngô Quyền 19 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L lehamienbac Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 56 16 21 23 Đồng Nai thpt chuyên lương thế vinh 22 Tháng tám 2018 #2 Hally Nguyệt said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow \frac{x}{\sqrt{x+1}+1}(\sqrt{1-x}+1)=2x[/tex] [tex]\Leftrightarrow x(\frac{\sqrt{1-x}+1}{\sqrt{1+x}+1}-2)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow x(\sqrt{1-x}+1-2\sqrt{1+x}-2)=0[/tex] Reactions: mỳ gói
Hally Nguyệt said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow \frac{x}{\sqrt{x+1}+1}(\sqrt{1-x}+1)=2x[/tex] [tex]\Leftrightarrow x(\frac{\sqrt{1-x}+1}{\sqrt{1+x}+1}-2)=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow x(\sqrt{1-x}+1-2\sqrt{1+x}-2)=0[/tex]