- 10 Tháng sáu 2018
- 15
- 1
- 6
- 22
- Hà Tĩnh
- THPT Nguyến Thị Minh Khai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. sin2x + \sqrt{3}cos2x = -\sqrt{2}
2. \sqrt{3}cos3x + sin3x = -1
3. sinx + cosx = \sqrt{2}sin4x
4. \sqrt{3}sinx - cosx = 2sin3x
5. sin8x - cos6x = \sqrt{3}(sin6x + cos8x)
6. \sqrt{3}cos5x - 2sin3xcos2x - sinx = 0
Giúp mình câu nào được thì giúp với ạ. Cảm ơn nhiều ạ.
2. \sqrt{3}cos3x + sin3x = -1
3. sinx + cosx = \sqrt{2}sin4x
4. \sqrt{3}sinx - cosx = 2sin3x
5. sin8x - cos6x = \sqrt{3}(sin6x + cos8x)
6. \sqrt{3}cos5x - 2sin3xcos2x - sinx = 0
Giúp mình câu nào được thì giúp với ạ. Cảm ơn nhiều ạ.