3. √ kéo dài 2x - 2√2x-1 - 2√ kéo dài 2x+3 - 4√2x-1 + 3√kéo dài 2x+8 - 6√2x-1 = 4
Lê Linh 1310 Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2017 117 19 36 Thanh Hóa 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3. √ kéo dài 2x - 2√2x-1 - 2√ kéo dài 2x+3 - 4√2x-1 + 3√kéo dài 2x+8 - 6√2x-1 = 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3. √ kéo dài 2x - 2√2x-1 - 2√ kéo dài 2x+3 - 4√2x-1 + 3√kéo dài 2x+8 - 6√2x-1 = 4