√(x + 2√(x - 1)) + √(x - 2√(x - 1)) = √2 Giai Phuong trinh Mn giup mk vs a mk cần gấp
Nguyễn Huyền Hảo Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười hai 2017 3 0 1 22 Hưng Yên THCS CLC Dương Phúc Tư 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √(x + 2√(x - 1)) + √(x - 2√(x - 1)) = √2 Giai Phuong trinh Mn giup mk vs a mk cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √(x + 2√(x - 1)) + √(x - 2√(x - 1)) = √2 Giai Phuong trinh Mn giup mk vs a mk cần gấp
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 12 Tháng tám 2018 #2 Phương trình tương đương: [tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}+\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{2}\Leftrightarrow \sqrt{x-1}+1+\sqrt{x-1}-1=\sqrt{2}\Leftrightarrow \sqrt{x-1}=\frac{\sqrt{2}}{2}\Leftrightarrow x=\frac{3}{2}[/tex]
Phương trình tương đương: [tex]\sqrt{x-1+2\sqrt{x-1}+1}+\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{2}\Leftrightarrow \sqrt{x-1}+1+\sqrt{x-1}-1=\sqrt{2}\Leftrightarrow \sqrt{x-1}=\frac{\sqrt{2}}{2}\Leftrightarrow x=\frac{3}{2}[/tex]
Lynn Lynn Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2018 58 48 11 21 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Văn Tám 12 Tháng tám 2018 #3 x^4√(x^2+91)=91 nhanh nhanh giúp mình nha Reactions: anime1234567