Sin^6x+cos6x=cos4x Sin^4x+cos2x+4cos^6x=0 Sin^2008x+cos^2009=1 Sin3x+√3cos3x=2sin2x
Dinhnukieutrang Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2018 1 0 1 22 Đắk Lắk THPT Lê Quý Đôn 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin^6x+cos6x=cos4x Sin^4x+cos2x+4cos^6x=0 Sin^2008x+cos^2009=1 Sin3x+√3cos3x=2sin2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin^6x+cos6x=cos4x Sin^4x+cos2x+4cos^6x=0 Sin^2008x+cos^2009=1 Sin3x+√3cos3x=2sin2x