Giải phương trình
hello...hello Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2018 214 51 51 20 Hà Nội Tân Bình 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T thanh3101996 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2014 148 73 46 Bình Dương Chu Văn An 9 Tháng tám 2018 #2 hello...hello said: View attachment 71514 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thử cách đặt ẩn phụ chưa
hello...hello said: View attachment 71514 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thử cách đặt ẩn phụ chưa
hello...hello Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2018 214 51 51 20 Hà Nội Tân Bình 9 Tháng tám 2018 #3 thanh3101996 said: Bạn có thử cách đặt ẩn phụ chưa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng k biết đặt ntn bạn ạ
thanh3101996 said: Bạn có thử cách đặt ẩn phụ chưa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng k biết đặt ntn bạn ạ
T thanh3101996 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2014 148 73 46 Bình Dương Chu Văn An 9 Tháng tám 2018 #4 Mình đặt [tex]\sqrt (5x-4)[/tex] = t, sau đó bình phương lên => x và x^2, thay hết vào pt ban đầu tìm t
Mình đặt [tex]\sqrt (5x-4)[/tex] = t, sau đó bình phương lên => x và x^2, thay hết vào pt ban đầu tìm t
T thanh3101996 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2014 148 73 46 Bình Dương Chu Văn An 9 Tháng tám 2018 #5 tới đó bạn nhẩm nghiệm dc t=1 rồi tách tiếp tìm nghiệm