x^3 - 9x^2 + 31x - 45 = 0
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3 - 9x^2 + 31x - 45 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3 - 9x^2 + 31x - 45 = 0