x^{3}-7x^{2}-9x-9=0
Hàn Thiên_Băng Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2017 458 285 119 20 Nghệ An THPT Thanh Chương 1 7 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}-7x^{2}-9x-9=0[/tex] Reactions: Tú Vy Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}-7x^{2}-9x-9=0[/tex]
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 7 Tháng tám 2018 #2 Hàn Thiên_Băng said: [tex]x^{3}-7x^{2}-9x-9=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DÙng máy tính thui bài này nghiệm lẻ khó biến thành nhân tử lắm
Hàn Thiên_Băng said: [tex]x^{3}-7x^{2}-9x-9=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DÙng máy tính thui bài này nghiệm lẻ khó biến thành nhân tử lắm
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 7 Tháng tám 2018 #3 Hàn Thiên_Băng said: [tex]x^{3}-7x^{2}-9x-9=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không còn cách nào ngoài phương pháp $Cardano$
Hàn Thiên_Băng said: [tex]x^{3}-7x^{2}-9x-9=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không còn cách nào ngoài phương pháp $Cardano$