1/ 2(x^{2}-3x+2)=3\sqrt{x^{2}+8^{}} 2/ x^{3}+2\sqrt{81-7x^{3}}=18
Võ Phương Hiền Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng ba 2017 108 30 66 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 21 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ [tex]2(x^{2}-3x+2)=3\sqrt{x^{2}+8^{}}[/tex] 2/ [tex]x^{3}+2\sqrt{81-7x^{3}}=18[/tex] Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ [tex]2(x^{2}-3x+2)=3\sqrt{x^{2}+8^{}}[/tex] 2/ [tex]x^{3}+2\sqrt{81-7x^{3}}=18[/tex]
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 21 Tháng bảy 2018 #2 Võ Phương Hiền said: 1/ [tex]2(x^{2}-3x+2)=3\sqrt{x^{2}+8^{}}[/tex] 2/ [tex]x^{3}+2\sqrt{81-7x^{3}}=18[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{3}-2^{3}+2\sqrt{81-7x^{3}}-10=(x-2)(x^{2}+4+2x)+\frac{324-28x^{3}-100}{2\sqrt{81-7x^{3}}+10}=(x-2)(x^{2}+2x+4)+\frac{(x-2).(-28x^{2}-56x-112)}{2\sqrt{81-7x^{3}}+10}=(x-2)(x^{2}+2x+4-\frac{28x^{2}+56x+112}{2\sqrt{81-7x^{3}}+10})=0[/tex] Reactions: anime1234567 and Đình Hải
Võ Phương Hiền said: 1/ [tex]2(x^{2}-3x+2)=3\sqrt{x^{2}+8^{}}[/tex] 2/ [tex]x^{3}+2\sqrt{81-7x^{3}}=18[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{3}-2^{3}+2\sqrt{81-7x^{3}}-10=(x-2)(x^{2}+4+2x)+\frac{324-28x^{3}-100}{2\sqrt{81-7x^{3}}+10}=(x-2)(x^{2}+2x+4)+\frac{(x-2).(-28x^{2}-56x-112)}{2\sqrt{81-7x^{3}}+10}=(x-2)(x^{2}+2x+4-\frac{28x^{2}+56x+112}{2\sqrt{81-7x^{3}}+10})=0[/tex]
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 22 Tháng bảy 2018 #3 Võ Phương Hiền said: 1/ [tex]2(x^{2}-3x+2)=3\sqrt{x^{2}+8^{}}[/tex] 2/ [tex]x^{3}+2\sqrt{81-7x^{3}}=18[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: baogiang0304 and Đình Hải
Võ Phương Hiền said: 1/ [tex]2(x^{2}-3x+2)=3\sqrt{x^{2}+8^{}}[/tex] 2/ [tex]x^{3}+2\sqrt{81-7x^{3}}=18[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...