Toán 11 giải phương trình

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
[tex]2cos^{2}2x+cos2x=4sin^{2}2x.cos^{2}x <=> 2cos^{2}2x+cos2x-4(1-cos^{2}2x)\frac{1-cos2x}{2}=0 <=> 2cos^{2}2x+cos2x-2(1-cos^{2}2x)(1-cos2x)=0 <=> 2cos^{2}2x+cos2x+(cos^{2}2x-2)(1-cos2x)[/tex]
Đến đây bạn đặt ẩn cos2x =a rồi giải
 

thuhien13822

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
2
1
6
22
Đà Nẵng
THPT Phan Thành Tài
[tex]2cos^{2}2x+cos2x=4sin^{2}2x.cos^{2}x <=> 2cos^{2}2x+cos2x-4(1-cos^{2}2x)\frac{1-cos2x}{2}=0 <=> 2cos^{2}2x+cos2x-2(1-cos^{2}2x)(1-cos2x)=0 <=> 2cos^{2}2x+cos2x+(cos^{2}2x-2)(1-cos2x)[/tex]
Đến đây bạn đặt ẩn cos2x =a rồi giải
bạn ơi, sao bạn gõ được cái đó v, mình ko bi gõ bạn bày mình v
 
  • Like
Reactions: Ye Ye
Top Bottom