Giải phương trình: (x+1)\sqrt{17-x^{2}}=9-x
P Phương Phính Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 22 9 6 21 Thái Bình THPT Quỳnh Côi 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: (x+1)[tex]\sqrt{17-x^{2}}[/tex]=9-x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: (x+1)[tex]\sqrt{17-x^{2}}[/tex]=9-x
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 5 Tháng bảy 2018 #2 =>[tex](x+1).\sqrt{17-x^{2}}-8+x-1=0[/tex] =>[tex]\frac{-x^{4}-2x^{3}+16x^{2}+34x+17-64}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+x-1=0[/tex] =>[tex]\frac{(x-1).(-x^{3}-3x^{2}+13x+47)}{(x+1)\sqrt{17-x^{2}}+8}+(x-1)=0[/tex] =>[tex](x-1).(\frac{-x^{3}-3x^{2}+13x+47}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+1)=0[/tex]
=>[tex](x+1).\sqrt{17-x^{2}}-8+x-1=0[/tex] =>[tex]\frac{-x^{4}-2x^{3}+16x^{2}+34x+17-64}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+x-1=0[/tex] =>[tex]\frac{(x-1).(-x^{3}-3x^{2}+13x+47)}{(x+1)\sqrt{17-x^{2}}+8}+(x-1)=0[/tex] =>[tex](x-1).(\frac{-x^{3}-3x^{2}+13x+47}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+1)=0[/tex]
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 5 Tháng bảy 2018 #3 baogiang0304 said: =>[tex](x+1).\sqrt{17-x^{2}}-8+x-1=0[/tex] =>[tex]\frac{-x^{4}-2x^{3}+16x^{2}+34x+17-64}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+x-1=0[/tex] =>[tex]\frac{(x-1).(-x^{3}-3x^{2}+13x+47)}{(x+1)\sqrt{17-x^{2}}+8}+(x-1)=0[/tex] =>[tex](x-1).(\frac{-x^{3}-3x^{2}+13x+47}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+1)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn cục này $\frac{-x^{3}-3x^{2}+13x+47}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+1$ thế nào bạn $?$
baogiang0304 said: =>[tex](x+1).\sqrt{17-x^{2}}-8+x-1=0[/tex] =>[tex]\frac{-x^{4}-2x^{3}+16x^{2}+34x+17-64}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+x-1=0[/tex] =>[tex]\frac{(x-1).(-x^{3}-3x^{2}+13x+47)}{(x+1)\sqrt{17-x^{2}}+8}+(x-1)=0[/tex] =>[tex](x-1).(\frac{-x^{3}-3x^{2}+13x+47}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+1)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn cục này $\frac{-x^{3}-3x^{2}+13x+47}{(x+1).\sqrt{17-x^{2}}+8}+1$ thế nào bạn $?$