

[tex]\frac{sin^{4}x+cos^{4}x}{cos^{2}x-sin^{2}x}=\frac{-1}{2}tan2x[/tex]
Giải hộ tớ nha ngu toán!
Giải hộ tớ nha ngu toán!
Last edited by a moderator:
Vế phải là -1/2tan2x í bạnđề như thế này à bạn
[tex]\frac{sin^{4}x+cos^{4}x}{cos^{2}x-sin^{2}x}=\frac{-1}{2}tanx[/tex]
vế kia là [tex]\frac{-1}{2tanx}[/tex]bạn thử làm lại điView attachment 63029\
Hình như vậy( lỗi kĩ thuật nha)
cos ^ 2 x - sin ^ 2 x
1 - 2 sin ^ 2 x . cos ^ 2 x
ơ mình nhầm đề bài hihiVế phải là -1/2tan2x í bạn
View attachment 63029\
Hình như vậy( lỗi kĩ thuật nha)
cos ^ 2 x - sin ^ 2 x
1 - 2 sin ^ 2 x . cos ^ 2 x
Là sao b . đề bài là vậy màvế kia là [tex]\frac{-1}{2tanx}[/tex]bạn thử làm lại đi
ơ mình nhầm đề bài hihi
View attachment 63029\
Hình như vậy( lỗi kĩ thuật nha)
cos ^ 2 x - sin ^ 2 x
1 - 2 sin ^ 2 x . cos ^ 2 x
vế kia là [tex]\frac{-1}{2tanx}[/tex]bạn thử làm lại đi
ơ mình nhầm đề bài hihi
[tex]\frac{1-2sin^{2}xcos^{2}x}{cos2x}=\frac{-1}{2}\frac{sin2x}{cos2x}\rightarrow \frac{1-\frac{1}{2}sin^{2}2x}{cos2x}=\frac{-sin2x}{2cos2x}\rightarrow \frac{1}{cos2x}(1-1/2sin^{2}2x+\frac{sin2x}{2})=0[/tex][tex]\frac{sin^{4}x+cos^{4}x}{cos^{2}x-sin^{2}x}=\frac{-1}{2}tan2x[/tex]
Giải hộ tớ nha ngu toán!
Mk sai[tex]\frac{1-2sin^{2}xcos^{2}x}{cos2x}=\frac{-1}{2}\frac{sin2x}{cos2x}\rightarrow \frac{1-\frac{1}{2}sin^{2}2x}{cos2x}=\frac{-sin2x}{2cos2x}\rightarrow \frac{1}{cos2x}(1-1/2sin^{2}2x+\frac{sin2x}{2})=0[/tex]
ko có