a. b.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 3 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. b. Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. b.
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 3 Tháng bảy 2018 #2 khanhlinh3582 said: a. b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/[tex]2(1-2sin^{2}x)^{2}+3sin^{2}x=2 \to 2(1-4sin^{2}x+4sin^{4}x)+3sin^{2}x=2\rightarrow 8sin^{4}x-5sin^{2}x=0\rightarrow sin^{2}x(8sin^{2}x-5)=0[/tex] b/[tex]cos7x+\sqrt{3}sin7x=sin5x+\sqrt{3}cos5x\rightarrow sin(\frac{\Pi }{6}+7x)=sin(5x+\frac{\Pi }{3})[/tex] chia cả 2 vế cho 2 nhé Reactions: Nguyễn Hương Trà
khanhlinh3582 said: a. b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/[tex]2(1-2sin^{2}x)^{2}+3sin^{2}x=2 \to 2(1-4sin^{2}x+4sin^{4}x)+3sin^{2}x=2\rightarrow 8sin^{4}x-5sin^{2}x=0\rightarrow sin^{2}x(8sin^{2}x-5)=0[/tex] b/[tex]cos7x+\sqrt{3}sin7x=sin5x+\sqrt{3}cos5x\rightarrow sin(\frac{\Pi }{6}+7x)=sin(5x+\frac{\Pi }{3})[/tex] chia cả 2 vế cho 2 nhé