Toán 11 Giải phương trình

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
23
Hà Nội
THPT Yên Hòa
Ta có:cosx=0 không phải là ngiệm của phương trình => [tex]cosx\neq 0[/tex]
=>[tex]\frac{sin^{2}x}{cos^{2}x}+3.\frac{sinx}{cosx}-5=0[/tex]
=>[tex]tan^{2}x+3.tanx-5=0[/tex]
=>[tex]tanx=\frac{-3+\sqrt{29}}{2}[/tex];[tex]tanx=\frac{-3-\sqrt{29}}{2}[/tex]
=>sinx;cosx=...
 
Top Bottom