a. b. c.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 2 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. b. c. Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. b. c.
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 2 Tháng bảy 2018 #2 khanhlinh3582 said: a. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a/1-2sin^{2}x+3sinx-2=0\rightarrow -2sin^{2}x+3sinx-1=0[/tex] khanhlinh3582 said: b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là PT bậc 2 bạn ạ bạn bấm máy tính cũng ra hoặc có thể nhẩm bạn cũng có thể đưa về dạng PT B2 như mấy cái bạn nhìn quen như đặt t =cosx khanhlinh3582 said: c. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1-cos2x}{2}+\frac{3}{2}sin2x-5(\frac{1+cos2x}{2})=0\rightarrow 1-cos2x+3sin2x-5-5cos2x=0\rightarrow -6cos2x+3sin2x=4[/tex] bây h về dạng a sinx+bcosx=c nếu bạn ko tính được sin cos thì đặt là an pha nhé Reactions: Nguyễn Hương Trà
khanhlinh3582 said: a. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a/1-2sin^{2}x+3sinx-2=0\rightarrow -2sin^{2}x+3sinx-1=0[/tex] khanhlinh3582 said: b. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là PT bậc 2 bạn ạ bạn bấm máy tính cũng ra hoặc có thể nhẩm bạn cũng có thể đưa về dạng PT B2 như mấy cái bạn nhìn quen như đặt t =cosx khanhlinh3582 said: c. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1-cos2x}{2}+\frac{3}{2}sin2x-5(\frac{1+cos2x}{2})=0\rightarrow 1-cos2x+3sin2x-5-5cos2x=0\rightarrow -6cos2x+3sin2x=4[/tex] bây h về dạng a sinx+bcosx=c nếu bạn ko tính được sin cos thì đặt là an pha nhé
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 2 Tháng bảy 2018 #3 a)=>[tex]1-2sin^{2}x+3.sinx-2=0[/tex] =>[tex]2.sin^{2}x-3.sinx+1=0[/tex] =>(sinx-1).(2sinx-1)=0 b)=>(cosx-1).(2.cosx-1)=0 c)anh vừa giải cho em xong
a)=>[tex]1-2sin^{2}x+3.sinx-2=0[/tex] =>[tex]2.sin^{2}x-3.sinx+1=0[/tex] =>(sinx-1).(2sinx-1)=0 b)=>(cosx-1).(2.cosx-1)=0 c)anh vừa giải cho em xong