a. b. c.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 2 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. b. c. Reactions: Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. b. c.
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2 Tháng bảy 2018 #2 khanhlinh3582 said: c. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 1 - [tex]\sin ^{2}x + \sin x +1 =0[/tex] <=> [tex]\sin ^{2}x - \sin x -2 =0[/tex] <=> sin x = 2 (loại) hoặc sin x =-1 <=> sin x = -1
khanhlinh3582 said: c. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 1 - [tex]\sin ^{2}x + \sin x +1 =0[/tex] <=> [tex]\sin ^{2}x - \sin x -2 =0[/tex] <=> sin x = 2 (loại) hoặc sin x =-1 <=> sin x = -1
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 2 Tháng bảy 2018 #3 Xuân Long said: <=> 1 - [tex]\sin ^{2}x + \sin x +1 =0[/tex] <=> [tex]\sin ^{2}x - \sin x -2 =0[/tex] <=> sin x = 2 (loại) hoặc sin x =-1 <=> sin x = -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đã mất công làm chi bằng bạn full nốt câu a,b nhé Reactions: Xuân Long
Xuân Long said: <=> 1 - [tex]\sin ^{2}x + \sin x +1 =0[/tex] <=> [tex]\sin ^{2}x - \sin x -2 =0[/tex] <=> sin x = 2 (loại) hoặc sin x =-1 <=> sin x = -1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đã mất công làm chi bằng bạn full nốt câu a,b nhé
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2 Tháng bảy 2018 #4 Linh Junpeikuraki said: nếu đã mất công làm chi bằng bạn full nốt câu a,b nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a với b có bạn khác làm rồi https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh.684228/ Reactions: Linh Junpeikuraki
Linh Junpeikuraki said: nếu đã mất công làm chi bằng bạn full nốt câu a,b nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a với b có bạn khác làm rồi https://diendan.hocmai.vn/threads/giai-phuong-trinh.684228/