Giải phương trình
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 2 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ka1412 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 874 730 121 Hà Nội CNN | Life 2 Tháng sáu 2018 #2 Biến đổi rồi trục căn thức thôi bạn. Bạn tự làm nốt nhé [tex]\frac{2x^2}{(3-\sqrt{9+2x})^2}=(\frac{\sqrt{2}x}{3-\sqrt{9+2x}})^2 =(\frac{\sqrt{2}x(3+\sqrt{9+2x})}{-2x})^2=\frac{(3+\sqrt{9+2x})^2}{2}[/tex] Last edited: 2 Tháng sáu 2018 Reactions: Sơn Nguyên 05 and Coco99
Biến đổi rồi trục căn thức thôi bạn. Bạn tự làm nốt nhé [tex]\frac{2x^2}{(3-\sqrt{9+2x})^2}=(\frac{\sqrt{2}x}{3-\sqrt{9+2x}})^2 =(\frac{\sqrt{2}x(3+\sqrt{9+2x})}{-2x})^2=\frac{(3+\sqrt{9+2x})^2}{2}[/tex]