giải phương trình :
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 20 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 30 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình : Reactions: Hạ Mộcc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình :
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 30 Tháng năm 2018 #2 đặt [tex]t=\sqrt{x^2+4x-1}[/tex] =>[tex]t^2+5-t=7<=>t^2-t-2=0=>t=...[/tex] Reactions: namphuong_2k3 and Sơn Nguyên 05
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 20 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 30 Tháng năm 2018 #3 ồ, cảm ơn bạn nhiều nhé! Reactions: Hạ Mộcc
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 20 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 30 Tháng năm 2018 #4 ủa mà sao vậy? Reactions: Hạ Mộcc
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 20 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 30 Tháng năm 2018 #5 à quên mình hiểu rồi Reactions: Hạ Mộcc
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 30 Tháng năm 2018 #6 khongten2003 said: ủa mà sao vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1527691136893670619005.jpg 1.4 MB · Đọc: 51
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 30 Tháng năm 2018 #7 khongten2003 said: ủa mà sao vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có thể suy ngược mà bạn đặt t xong rồi ta thấy [tex]t^{2}=x^{2}+4x-1[/tex] cộng hai vế cho 5 thì .............
khongten2003 said: ủa mà sao vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có thể suy ngược mà bạn đặt t xong rồi ta thấy [tex]t^{2}=x^{2}+4x-1[/tex] cộng hai vế cho 5 thì .............