\frac{x^{2}-2x+1}{x^{2}-2x+2}+\frac{x^{2}-2x+2}{x^2-2x+3}=\frac{7}{6}
H Huyền Đoan Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 83 27 26 23 Cà Mau 22 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{2}-2x+1}{x^{2}-2x+2}+\frac{x^{2}-2x+2}{x^2-2x+3}=\frac{7}{6}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{2}-2x+1}{x^{2}-2x+2}+\frac{x^{2}-2x+2}{x^2-2x+3}=\frac{7}{6}[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 22 Tháng năm 2018 #2 [tex]t=x^2-2x+1[/tex] =:>[tex]\frac{t}{t+1}+\frac{t+1}{t+2}=\frac{7}{6}[/tex] quy đồng ra pt bậc 2 ngay Reactions: Huyền Đoan
[tex]t=x^2-2x+1[/tex] =:>[tex]\frac{t}{t+1}+\frac{t+1}{t+2}=\frac{7}{6}[/tex] quy đồng ra pt bậc 2 ngay