Giải phương trình
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 23 Hà Nội 19 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 19 Tháng năm 2018 #2 PDK Films said: View attachment 55455 View attachment 55456 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đkxđ: [tex]x\geq \frac{-7}{2}[/tex] [tex](2x+7)\sqrt{2x+7}=x^2+7x+(2x+7)[/tex] [tex]x^2+2x+7-2x\sqrt{x+7}+7x-7\sqrt{2x+7}=0[/tex] = [tex](x-\sqrt{2x+7})^2-7(x-\sqrt{2x+7})=0[/tex] =>....
PDK Films said: View attachment 55455 View attachment 55456 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đkxđ: [tex]x\geq \frac{-7}{2}[/tex] [tex](2x+7)\sqrt{2x+7}=x^2+7x+(2x+7)[/tex] [tex]x^2+2x+7-2x\sqrt{x+7}+7x-7\sqrt{2x+7}=0[/tex] = [tex](x-\sqrt{2x+7})^2-7(x-\sqrt{2x+7})=0[/tex] =>....
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 23 Hà Nội 19 Tháng năm 2018 #3 Còn bài kia thì sao bạn
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 19 Tháng năm 2018 #4 PDK Films said: Còn bài kia thì sao bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có vẻ như bạn mới đăng cái ảnh 2 nhỉ, lúc mình vào topic này chưa thấy Đkxđ:...[tex]\sqrt{3x^2-5x+1}-\sqrt{3x^2-3x-3}+(\sqrt{x^2-3x+4}-\sqrt{x^2-2})=0[/tex] Liên hợp bùm chiu => Nghiệm duy nhất của PT là 2
PDK Films said: Còn bài kia thì sao bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có vẻ như bạn mới đăng cái ảnh 2 nhỉ, lúc mình vào topic này chưa thấy Đkxđ:...[tex]\sqrt{3x^2-5x+1}-\sqrt{3x^2-3x-3}+(\sqrt{x^2-3x+4}-\sqrt{x^2-2})=0[/tex] Liên hợp bùm chiu => Nghiệm duy nhất của PT là 2
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 23 Hà Nội 19 Tháng năm 2018 #5 Liên hợp như thế nào vậy bạn
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 19 Tháng năm 2018 #6 PDK Films said: Liên hợp như thế nào vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ đó làm tiếp [tex]\frac{-2(x-2)}{\sqrt{3x^2-5x+1}+\sqrt{3x^2-3x-3}}+\frac{-3(x-2)}{\sqrt{x^2-3x+4}+\sqrt{x^2-2}}=0[/tex] Đặt nhân tử chung =>Dễ dàng chứng minh vế trong >0 Bùm chiu Reactions: hdiemht
PDK Films said: Liên hợp như thế nào vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ đó làm tiếp [tex]\frac{-2(x-2)}{\sqrt{3x^2-5x+1}+\sqrt{3x^2-3x-3}}+\frac{-3(x-2)}{\sqrt{x^2-3x+4}+\sqrt{x^2-2}}=0[/tex] Đặt nhân tử chung =>Dễ dàng chứng minh vế trong >0 Bùm chiu