Giải phương trình: x^{4}+x^{2}+6x-8=0
N Nguyễn Trí Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2017 171 25 36 20 18 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]x^{4}+x^{2}+6x-8=0[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]x^{4}+x^{2}+6x-8=0[/tex]
Lee Young Soo Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 244 184 36 Bến Tre Seoul National University 18 Tháng năm 2018 #2 Nguyễn Trí said: Giải phương trình: [tex]x^{4}+x^{2}+6x-8=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X=1 và x= -2
Nguyễn Trí said: Giải phương trình: [tex]x^{4}+x^{2}+6x-8=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X=1 và x= -2
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 18 Tháng năm 2018 #3 Nguyễn Trí said: Giải phương trình: [tex]x^{4}+x^{2}+6x-8=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{4}-x^3+x^3-x^2+2x^2-2x+8x-8=0[/tex] nhân tử chúng đi nha Reactions: Blue Plus and Hoàng Vũ Nghị
Nguyễn Trí said: Giải phương trình: [tex]x^{4}+x^{2}+6x-8=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{4}-x^3+x^3-x^2+2x^2-2x+8x-8=0[/tex] nhân tử chúng đi nha
N Nguyễn Trí Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2017 171 25 36 20 18 Tháng năm 2018 #4 dương đại uyển said: [tex]x^{4}-x^3+x^3-x^2+2x^2-2x+8x-8=0[/tex] nhân tử chúng đi nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi làm sao nữa bạn, mình chưa hiểu cho lắm Reactions: dương đại uyển
dương đại uyển said: [tex]x^{4}-x^3+x^3-x^2+2x^2-2x+8x-8=0[/tex] nhân tử chúng đi nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi làm sao nữa bạn, mình chưa hiểu cho lắm
N Nguyễn Trí Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2017 171 25 36 20 18 Tháng năm 2018 #5 thunganbentre1@gmail.com said: X=1 và x= -2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn trình bày cách làm được k
thunganbentre1@gmail.com said: X=1 và x= -2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn trình bày cách làm được k
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 18 Tháng năm 2018 #6 [tex]x^{4}-x^3+x^3-x^2+2x^2-2x+8x-8=0[/tex] =>[tex]x^3(x-1)+x^2(x-1)+2x(x-1)+8(x-1)=0[/tex] =>[tex](x-1)(x^3+x^2+2x+8)=0[/tex] =>[tex](x-1)(x^3+2x^2-x^2-2x+4x+8)=0[/tex] =>[tex](x-1)(x+2)(x^2-x+4)=0[/tex] Reactions: công tử họ Phạm 1902, Nguyễn Trí and Blue Plus
[tex]x^{4}-x^3+x^3-x^2+2x^2-2x+8x-8=0[/tex] =>[tex]x^3(x-1)+x^2(x-1)+2x(x-1)+8(x-1)=0[/tex] =>[tex](x-1)(x^3+x^2+2x+8)=0[/tex] =>[tex](x-1)(x^3+2x^2-x^2-2x+4x+8)=0[/tex] =>[tex](x-1)(x+2)(x^2-x+4)=0[/tex]