\sqrt{3x^{2}+6x+7}+\sqrt{5x^{2}+10x+14}=4-2x-x^{2}
Q quynhanhteengirl2k3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2018 21 8 6 10 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3x^{2}+6x+7}+\sqrt{5x^{2}+10x+14}=4-2x-x^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3x^{2}+6x+7}+\sqrt{5x^{2}+10x+14}=4-2x-x^{2}[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 11 Tháng năm 2018 #2 quynhanhteengirl2k3@gmail.com said: [tex]\sqrt{3x^{2}+6x+7}+\sqrt{5x^{2}+10x+14}=4-2x-x^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{3x^2+6x+7}= \sqrt{3(x+1)^2+4}\geq 2$ $\sqrt{5x^2+10x+14}= \sqrt{5(x+1)^2+9}\geq 3$ Đánh giá.... Reactions: Ann Lee and Blue Plus
quynhanhteengirl2k3@gmail.com said: [tex]\sqrt{3x^{2}+6x+7}+\sqrt{5x^{2}+10x+14}=4-2x-x^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{3x^2+6x+7}= \sqrt{3(x+1)^2+4}\geq 2$ $\sqrt{5x^2+10x+14}= \sqrt{5(x+1)^2+9}\geq 3$ Đánh giá....