- 5 Tháng sáu 2017
- 157
- 167
- 69
- 21
- Nam Định
- thcs yên hưng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho phương trình : [tex]mx^{2}-2(m+2)x+m-3=0[/tex]
a) tìm m để các nghiệm [tex]x_{1}[/tex] , [tex]x_{2}[/tex] TMĐK
[tex] (2x_{1}+1)(2x_{2}+1)=8[/tex]
b) tìm hệ thức liên hệ giữa [tex] x_{1}[/tex] và [tex] x_{2}[/tex] không phụ thuộc vào m
a) tìm m để các nghiệm [tex]x_{1}[/tex] , [tex]x_{2}[/tex] TMĐK
[tex] (2x_{1}+1)(2x_{2}+1)=8[/tex]
b) tìm hệ thức liên hệ giữa [tex] x_{1}[/tex] và [tex] x_{2}[/tex] không phụ thuộc vào m