\sqrt{4x^{2}+5x+1}+3=2\sqrt{x^{2}-x+1}+9x @Ann Lee
P Phan Minh Tâm Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng mười 2017 242 114 94 Nghệ An 3 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}+3=2\sqrt{x^{2}-x+1}+9x[/tex] @Ann Lee Last edited: 3 Tháng năm 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}+3=2\sqrt{x^{2}-x+1}+9x[/tex] @Ann Lee
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 3 Tháng năm 2018 #2 Phan Minh Tâm said: [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}+3=2\sqrt{x^{2}-x+1}+9x[/tex] @Ann Lee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đkxđ: ..... Đặt [tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{4x^2+5x+1}=a\\ 2\sqrt{x^2-x+1}=b\\ \end{matrix}\right.[/tex] => [tex]\left\{\begin{matrix} a-b=9x-3\\ a^2-b^2=9x-3\\ \end{matrix}\right.[/tex] => .... Reactions: Ann Lee and Phan Minh Tâm
Phan Minh Tâm said: [tex]\sqrt{4x^{2}+5x+1}+3=2\sqrt{x^{2}-x+1}+9x[/tex] @Ann Lee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đkxđ: ..... Đặt [tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{4x^2+5x+1}=a\\ 2\sqrt{x^2-x+1}=b\\ \end{matrix}\right.[/tex] => [tex]\left\{\begin{matrix} a-b=9x-3\\ a^2-b^2=9x-3\\ \end{matrix}\right.[/tex] => ....