Giải phương trình (x-1)(x-2)(x+3)(x+4)=84
Panda Huljk Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2018 100 19 36 20 Cà Mau thcs ax 2 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình (x-1)(x-2)(x+3)(x+4)=84
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình (x-1)(x-2)(x+3)(x+4)=84
B beeyugioh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng một 2016 2 0 16 25 Tháng tư 2018 #2 [(x-1)(x+3)][(x-2)(x+4)]=84 (x^2+2x-3)(x^2+2x-8)=84 Đặt x^2+2x=t=>(t-3)(t-8)=84<=>t=15 hoặc t=-4 thay t vào tìm x
[(x-1)(x+3)][(x-2)(x+4)]=84 (x^2+2x-3)(x^2+2x-8)=84 Đặt x^2+2x=t=>(t-3)(t-8)=84<=>t=15 hoặc t=-4 thay t vào tìm x