- 2 Tháng tám 2017
- 983
- 1,050
- 189
- 20
- Hà Nội
- Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Giải phương trình: (x^2 + 1) + 2(y^2 + xy + yz + z^2 + x + y) = 2011(zx - 2011)
2, (Căn 2 của x) + (căn 2 của y - 1) - (căn hai của x - 2) = 1/2 (x + y + z) với x >= 0, y >= 1, z >= 2
3, (6x + 7)^2 * (3x + 4)(x + 1) = 6
Mong mn giúp em vs mai em phải nộp rồi
2, (Căn 2 của x) + (căn 2 của y - 1) - (căn hai của x - 2) = 1/2 (x + y + z) với x >= 0, y >= 1, z >= 2
3, (6x + 7)^2 * (3x + 4)(x + 1) = 6
Mong mn giúp em vs mai em phải nộp rồi