x^4 + 3x^3 + 5x^2 + 3x +1 = 0
Kenny228 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2017 30 9 6 Hưng Yên THCS TĐ Lê Hữu Trác 11 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 + 3x^3 + 5x^2 + 3x +1 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 + 3x^3 + 5x^2 + 3x +1 = 0
Kenny228 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2017 30 9 6 Hưng Yên THCS TĐ Lê Hữu Trác 11 Tháng một 2018 #2 Lên nào :< giúp mình với