Giải phương trình
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 8 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 8 Tháng một 2018 #2 x.Nhân said: View attachment 37926 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{x-1+\sqrt{2x-3}}+\sqrt{x\color{red}{-}3+3\sqrt{2x-3}}=7\sqrt{2}$ hay $\sqrt{x-1+\sqrt{2x-3}}+\sqrt{x\color{red}{+}3+3\sqrt{2x-3}}=7\sqrt{2}$ bạn nhỉ? ) Reactions: ngochuyen_74 and x.Nhân
x.Nhân said: View attachment 37926 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{x-1+\sqrt{2x-3}}+\sqrt{x\color{red}{-}3+3\sqrt{2x-3}}=7\sqrt{2}$ hay $\sqrt{x-1+\sqrt{2x-3}}+\sqrt{x\color{red}{+}3+3\sqrt{2x-3}}=7\sqrt{2}$ bạn nhỉ? )