[căn(x+1)-căn(x-2)][1+căn(x^2-x-2)]=3
tuongvynguyenthi12.2@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng tám 2017 23 4 29 Quảng Nam THCS nguyễn chí thanh 5 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [căn(x+1)-căn(x-2)][1+căn(x^2-x-2)]=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [căn(x+1)-căn(x-2)][1+căn(x^2-x-2)]=3
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 5 Tháng một 2018 #2 Bạn đặt Căn(x+1)=a (a>=0) Căn(x-2) =b (b>=0) =>$a^2-b^2=3$ Thay a,b vào bt, xong tìm cách đưa về tích 2 đa thức Reactions: lê thị hải nguyên and Bonechimte
Bạn đặt Căn(x+1)=a (a>=0) Căn(x-2) =b (b>=0) =>$a^2-b^2=3$ Thay a,b vào bt, xong tìm cách đưa về tích 2 đa thức