3.(x+2)^{2}+(2x-1)^{2}-7(x+3)(x-3)=36
U useyourhead Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2014 13 2 21 30 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3.[tex](x+2)^{2}[/tex]+[tex](2x-1)^{2}[/tex]-7(x+3)(x-3)=36 Reactions: Tiểu thư ngốk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3.[tex](x+2)^{2}[/tex]+[tex](2x-1)^{2}[/tex]-7(x+3)(x-3)=36
Tiểu thư ngốk Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng mười 2017 584 1,056 204 21 Nghệ An 30 Tháng mười hai 2017 #2 [tex]3\left ( x+2 \right )^{2}+(2x-1)^{2}-7(x+3)(x-3)=36 <=>3(x^{2}+4x+4)+4x^{2}-4x+1-7(x^{2}-9)=36 <=>3x^{2}+12x +12+4x^{2}-4x+1-7x^{2}+63=36 <=>16x=-40 <=>x=-2,5[/tex]
[tex]3\left ( x+2 \right )^{2}+(2x-1)^{2}-7(x+3)(x-3)=36 <=>3(x^{2}+4x+4)+4x^{2}-4x+1-7(x^{2}-9)=36 <=>3x^{2}+12x +12+4x^{2}-4x+1-7x^{2}+63=36 <=>16x=-40 <=>x=-2,5[/tex]