x^{3}+3x^{2}+4x+2=(3x+2)\sqrt{3x+1}
hongtham002 Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2017 31 11 29 Thanh Hóa 25 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+3x^{2}+4x+2=(3x+2)\sqrt{3x+1}[/tex] Reactions: Bonechimte
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+3x^{2}+4x+2=(3x+2)\sqrt{3x+1}[/tex]