5\sqrt{x}+\sqrt{x^2+15x+1}=2(x+1)
H haduyenak56 Học sinh Thành viên 17 Tháng tám 2017 52 10 26 22 Nghệ An thpt thanh chương I 24 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5\sqrt{x}+\sqrt{x^2+15x+1}=2(x+1)[/tex] Reactions: Tề Tịnh Hy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]5\sqrt{x}+\sqrt{x^2+15x+1}=2(x+1)[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 5 Tháng một 2018 #2 bn cứ việc bình phương thui 2 lần bình phương là ra x1 = 12 căn(2) +17 x2 =-12 căn (2)+17 Reactions: haduyenak56