1. x^2−6x+2=2(2−x)√(2x−1) 2. x^2 +2x +4 = 3 √(x^3 +4x)
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 22 Thái Bình Vô hạn 22 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. x^2−6x+2=2(2−x)√(2x−1) 2. x^2 +2x +4 = 3 √(x^3 +4x) Reactions: ctg357kk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. x^2−6x+2=2(2−x)√(2x−1) 2. x^2 +2x +4 = 3 √(x^3 +4x)