Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình sau: (8x-7)(5/8-x)(1-2x)(4x-1)=9/8 .
Bạn đánh rõ đề ra dùm mình nhé. Có phần gõ công thức bên dứoi.... đề của bạn đọc được ra nhiều đề khác nhau.... rất khó giảiGiải phương trình sau: (8x-7)(5/8-x)(1-2x)(4x-1)=9/8 .
Nhân 2 cái một rồi nhóm hđt nhé @@ Sr mk có ca học tiếpMình đánh Latex không quen lắm ((
[tex](8x-7)(\frac{5}{8}-x)(1-2x)(4x-1)=\frac{9}{8}[/tex]
ghép cái thứ nhất vs cái thứ 2 ; cái thứ 3 với cái thứ 4 sau hình như có sd hằng đẳng thứcCho mình lắm lời thêm tí.... Thế thì ngoại trừ cách nhân ra thế thì không còn cách ghép nào cho tiện hơn hả bạn.