- 18 Tháng mười một 2017
- 280
- 39
- 94
- 22
- Hà Nội
- thpt huỳnh thúc kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(x^2 + 7x + 4)/(x + 2) = 4√x
(x^2 + 7x + 4)/(x + 2) = 4[tex]\sqrt{x}[/tex](x^2 + 7x + 4)/(x + 2) = 4√x
Phải thêm điều kiện nữa chứ nhỉ(x^2 + 7x + 4)/(x + 2) = 4[tex]\sqrt{x}[/tex]
= ((x + 2)^2 +3x)/(x + 2) = 4[tex]\sqrt{x}[/tex]
= x + 2 + [tex]\frac{3x}{x+2}[/tex] = 4[tex]\sqrt{x}[/tex]
=> x + 2 = 4[tex]\sqrt{x}[/tex] - [tex]\frac{3x}{x+2}[/tex]
mình chịu rồi bạn, xin lỗi bạn
điều kiện [tex]x\geq 0[/tex] nhaPhải thêm điều kiện nữa chứ nhỉ
mình xin lỗi còn số thập phân và phân số nữaĐk x>=0 nghe bạn. Sao mà thuộc N đk bạn
Thuộc được nhưng mà không đủ^^Đk x>=0 nghe bạn. Sao mà thuộc N đk bạn
Thế còn số thập phân rồi phân số?bạn ơi thuộc N thì khác gì lớn hơn hoặc bằng 0? (N) = {0;1;2;3;4;....}