x+\sqrt{x-7}=\sqrt{5-x}
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 14 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+\sqrt{x-7}=\sqrt{5-x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+\sqrt{x-7}=\sqrt{5-x}[/tex]
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 14 Tháng mười hai 2017 #2 sao mik ko kiếm dc ĐKXĐ nở Reactions: kingsman(lht 2k2) and x.Nhân
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 14 Tháng mười hai 2017 #3 linhntmk123 said: sao mik ko kiếm dc ĐKXĐ nở Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì phương trình vô nghiệm ko có giá trị x nào thỏa mãn >=7 và <=5
linhntmk123 said: sao mik ko kiếm dc ĐKXĐ nở Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì phương trình vô nghiệm ko có giá trị x nào thỏa mãn >=7 và <=5
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 14 Tháng mười hai 2017 #4 kingsman(lht 2k2) said: thì phương trình vô nghiệm ko có giá trị x nào thỏa mãn >=7 và <=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lần đầu tiên thấy có pt kiểu này Reactions: kingsman(lht 2k2)
kingsman(lht 2k2) said: thì phương trình vô nghiệm ko có giá trị x nào thỏa mãn >=7 và <=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lần đầu tiên thấy có pt kiểu này
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 14 Tháng mười hai 2017 #5 kingsman(lht 2k2) said: thì phương trình vô nghiệm ko có giá trị x nào thỏa mãn >=7 và <=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có bài mk nhờ làm bn nghĩ dc chưa
kingsman(lht 2k2) said: thì phương trình vô nghiệm ko có giá trị x nào thỏa mãn >=7 và <=5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có bài mk nhờ làm bn nghĩ dc chưa
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 14 Tháng mười hai 2017 #6 linhntmk123 said: lần đầu tiên thấy có pt kiểu này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kiểu như phương trình ko cần giải á bạn .kiểu đánh giá dễ chừ đề thi họ cũng ít ra cái này vì nó hơi nhạt ,thiếu sáng tạo
linhntmk123 said: lần đầu tiên thấy có pt kiểu này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kiểu như phương trình ko cần giải á bạn .kiểu đánh giá dễ chừ đề thi họ cũng ít ra cái này vì nó hơi nhạt ,thiếu sáng tạo
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 14 Tháng mười hai 2017 #7 kingsman(lht 2k2) said: kiểu như phương trình ko cần giải á bạn .kiểu đánh giá dễ chừ đề thi họ cũng ít ra cái này vì nó hơi nhạt ,thiếu sáng tạo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không cái bài sử dụng đồng dư với bất biến mà mk tag ấy
kingsman(lht 2k2) said: kiểu như phương trình ko cần giải á bạn .kiểu đánh giá dễ chừ đề thi họ cũng ít ra cái này vì nó hơi nhạt ,thiếu sáng tạo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không cái bài sử dụng đồng dư với bất biến mà mk tag ấy