Giải phương trình
lightningdragon1 Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2014 52 0 21 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Linh Drac Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2016 62 55 46 Hải Dương THPT Thanh Hà 13 Tháng mười hai 2017 #2 lightningdragon1 said: View attachment 34487 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT $<=>(2\sqrt{x-1}-1)(\sqrt{x-1}-\sqrt{7-x})=0$ Reactions: lightningdragon1 and Lê Văn Đông
lightningdragon1 said: View attachment 34487 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT $<=>(2\sqrt{x-1}-1)(\sqrt{x-1}-\sqrt{7-x})=0$
lightningdragon1 Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2014 52 0 21 13 Tháng mười hai 2017 #3 Linh Drac said: PT $<=>(2\sqrt{x-1}-1)(\sqrt{x-1}-\sqrt{7-x})=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rõ hơn 1 chút có được không ,bạn
Linh Drac said: PT $<=>(2\sqrt{x-1}-1)(\sqrt{x-1}-\sqrt{7-x})=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rõ hơn 1 chút có được không ,bạn
Linh Drac Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2016 62 55 46 Hải Dương THPT Thanh Hà 13 Tháng mười hai 2017 #4 lightningdragon1 said: rõ hơn 1 chút có được không ,bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{-x^2+8x-7}=\sqrt{x-1}.{7-x}$ Để đơn giản đặt $\sqrt{x-1}=a;$ và $\sqrt{7-x}=b,$ thay vào phương trình rồi nhóm....
lightningdragon1 said: rõ hơn 1 chút có được không ,bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{-x^2+8x-7}=\sqrt{x-1}.{7-x}$ Để đơn giản đặt $\sqrt{x-1}=a;$ và $\sqrt{7-x}=b,$ thay vào phương trình rồi nhóm....