$3\sqrt{3}cos^{3}x-sin^{3}x-2=3sin^{2}x+4sinx-\sqrt{3}cosx$
C Catcanh2712 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2017 29 2 6 24 Bà Rịa - Vũng Tàu 5 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $3\sqrt{3}cos^{3}x-sin^{3}x-2=3sin^{2}x+4sinx-\sqrt{3}cosx$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $3\sqrt{3}cos^{3}x-sin^{3}x-2=3sin^{2}x+4sinx-\sqrt{3}cosx$
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 6 Tháng mười hai 2017 #2 Catcanh2712 said: $3\sqrt{3}cos^{3}x-sin^{3}x-2=3sin^{2}x+4sinx-\sqrt{3}cosx$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x hay là [tex]\alpha[/tex] vậy bạn ?
Catcanh2712 said: $3\sqrt{3}cos^{3}x-sin^{3}x-2=3sin^{2}x+4sinx-\sqrt{3}cosx$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x hay là [tex]\alpha[/tex] vậy bạn ?